Trang chủ»Cẩm Nang»Việt Hà Chuyên Thiết Kế, Chế Tạo, Sửa Chữa Xy Lanh Thủy Lực (Ben Thủy Tực)

 

 Xy lanh thủy lực (Ben thủy lực) là một trong những cơ cấu chấp hành chính trong hệ thống thủy lực, dùng để truyền chuyển động, truyền lực trong các hệ thống như: hệ thống máy ép, hệ thống nâng hạ. Vì đóng vai trò quan trọng như thế nên việc sản xuất một chiếc xy lanh đạt chuẩn là điều cần thiết để hệ thống hoạt động ổn định. Tại Việt Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất xy lanh, Việt Hà đang sử dụng quy trình sản xuất xy lanh đạt tiêu chuẩn và đã được thị trường công nhận suốt 20 năm qua. 

Cùng tìm hiểu thông tin kỹ thuật và khám phá 1 quy trình sản xuất xy lanh đạt chuẩn!

Quy trình sản xuất xy lanh thủy lực (ben thủy lực) Việt Hà

Nhà máy thủy lực việt hà

1. Nhận đơn hàng và thiết kế bản vẽ:

Tùy vào ứng dụng cụ thể của xy lanh trong dây chuyền công nghệ (cường độ làm việc, áp suất làm, kiểu lắp, tốc độ làm việc, nhiệt độ dầu…) mà lựa chọn ra được kết cấu xi lanh, gioăng phớt và dẫn hướng phù hợp.

Chọn kiểu lắp ghép theo các tiêu chuẩn, hoặc kiểu lắp đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Lập bản vẽ tổng thể của xi lanh với các kích thước lắp đặt, hành trình theo yêu cầu. Xác nhận giữa các bên về các kích thước lắp đặt trước khi lập bản vẽ chế tạo.

Lập bản vẽ chế tạo của xylanh và của từng chi tiết thuộc xylanh.

2. Gia công chế tạo:

Tùy thuộc vào thiết kế và số lượng cụ thể, các chi tiết của xi lanh nhập về theo tiêu chuẩn hoặc được hoàn thiện trên máy CNC và các loại máy truyền thống (phay, hàn, tiện,…)

3. Kiểm tra kích thước sau khi gia công:

Các chi tiết sau khi gia công đều được kiểm tra lại kích thước, dung sai, độ bóng, … một cách chính xác,  loại bỏ các chi tiết sai, hỏng, không đạt yêu cầu kỹ thuật.

4. Lắp ráp:

cổ xy lanh piston

Sau khi gia công các chi tiết đều được vệ sinh bằng hóa chất đặc biệt, phun dưới áp lực cao để làm sạch các tạp chất còn bám trên các bề mặt của chi tiết trong quá trình gia công (phoi, bavia, dầu mỡ,…).

Mỗi loại xi lanh đều có quy trình lắp ráp cụ thể và được thực hiện bởi các công nhân kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm.

5. Thử áp lực (thử tải):

Tất cả các xi lanh Việt Hà trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra, đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 10100:2001, được test với áp suất cao, thời gian chịu tải và được cấp chứng nhận chất lượng kỹ thuật sản phẩm Xylanh Thủy lực Việt Hà.

6. Sơn, đóng gói, xuất xưởng:

 

Sơn xy lanh

 

Sau khi tẩy sạch dầu mỡ và tạo nhám các bề mặt cần sơn, xi lanh được sơn PU 3 lớp sử dụng loại sơn chuyên dụng. Xi lanh được đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

 Việt Hà Sản Xuất Xy Lanh thủy lực (ben thủy lực) Chất Lượng Nhất Việt Nam

Công Ty TNHH Việt Hà là công ty duy nhất ở Việt Nam có đủ năng lực sản xuất Xy Lanh thủy lực đạt tiêu chuẩn trong ngành tàu biển, được chứng nhận của nhà nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển sản phẩm xy lanh của Việt Hà được chăm chút cải tiến tỉ mĩ tới từng chi tiết một. Chúng tôi hiểu rõ xy lanh thủy lực hơn bất kì một ai khác, dòng sản phẩm xy lanh thủy lực luôn là niềm tự hào của chúng tôi.

năng lực sản xuất xy lanh việt hà

Ngoài chất lượng sản phẩm hàng đầu. Việt Hà chú trọng và hoàn thiện từng ngày dịch vụ chăm sóc sau bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm ôn định nhất với tuổi thọ lâu bền nhất

Các công ty hàng đầu Việt Nam đã và đang tin dùng xy lanh thủy lực (ben thủy lực) của Việt Hà

Chúng tôi tin rằng Để trở thành công ty hàng đầu, công ty phải sử dụng sản phẩm hàng đầu. Hãy để Việt Hà đồng hành cùng quý công ty.

 

Đăng Ký Nhận Tin

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Bài Viết Tin tức