Trang chủ»Giới thiệu»Giới thiệu Hóa chất Vệ sinh Multi-Clean

 

Gần 70 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Multi-Clean nhà sản xuất và cung cấp hóa chất vệ sinhchất bảo dưỡng cao cấp hàng đầu tại Mỹ và nổi tiếng của thị trường thế giới.

Tạo uy tín và niềm tin, là 1 trong những thông điệp từ khách hàng, Nhà sản xuất Multi-Clean đã mạnh mẽ cam kết  hiệu quả chất lượng & độ an toàn của sản phẩm vệ sinh ứng dụng cho các ngành công nghiệp, thực phẩm, sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Multi-Clean, Giải pháp vệ sinh hiện đại – hoàn hảo cho mọi nhu cầu làm sạch.

 

hóa chất vệ sinh Multi-Clean

 

VỚI Slogan  “TỐT HƠN - NHANH HƠN - AN TOÀN HƠN” Multi-Clean khẳng định rằng

Tốt hơn
Để đảm bảo tính năng hiệu quả và chất lượng cao, tất cả các sản phẩm của Multi-Clean đều phải qua hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt và thiết kế đặc trưng nhằm tạo sự khác biệt với đối thủ, luôn cải tiến và phát triển thêm các phương pháp vệ sinh hiện đại, nhằm kết hợp tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất , đáp ứng tốt cho từng nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, Multi-clean luôn chú trọng đến lợi ích  kinh tế cho khách hàng.

Nhanh hơn

Với Multi-Clean, quy trình đưa sản phẩm đến tay người dùng thật nhanh và hiệu quả thông qua 1 mạng lưới phân phối chuyên nghiệp là các đại lý ủy quyền luôn là cách tốt nhất để tối đa hóa và tăng giá trị sử dụng sản phẩm. Vì vậy, hệ thống phân phối của Multi-clean không ngừng cải thiện trên toàn cầu.

An toàn hơn
Thông điệp “ Vệ sinh xanh”, Multi-Clean trở thành là 1 trong nhà sản xuất trên thế giới cam kết thương mại hóa chất tẩy rửa công nghiệp đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng và an toàn cho môi trường một cách tuyệt đối ,cung cấp nền tảng giáo dục về giá trị vệ sinh, kết hợp với quy trình làm sạch xanh, góp phần thúc đẩy bảo vệ môi trường sống.

Vệ sinh xanhtiêu chuẩn được nhà cung cấp luôn chú trọng và đề cao về độ an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường

chứng nhận tiêu chuẩn green-seal

Green Seal: Tiêu chuẩn dành cho tẩy rửa công nghiệp dựa trên tiêu chí giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường và sức khỏe

chứng nhận sản phẩm thân thiện môi trường

ECO-Friendly: Tiêu chuẩn buộc nhà sản xuất phải đảm bảo và tuân thủ nghiêm ngặt nhằm bảo vệ sức khỏe cho con người và giảm  tác động đến môi trường đến mức  tối thiểu nhất

chứng nhận tiêu chuẩn safer choice

Safer Choice: Chứng nhận an toàn của EPA (Cơ Quan Bảo Vệ Môi trường Hoa Kỳ), an toàn hơn cho con người và môi trường, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng

 

Tại sao nên chọn Đại lý ủy quyền?

Kể cả khi khách hàng cần sản phẩm trong thời gian nhanh nhất hay cần hỗ trợ - tư vấn, nhà phân phối ủy quyền MultiClean vẫn luôn sẵn sàn giúp đỡ. Quan trọng hơn, họ được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản.

Vì thế Khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn kiến thức chuẩn về cách sử dụng chất tẩy rửa vệ sinh cũng như quy trình làm sạch một cách chính xác và hiệu quả.

Việt Hà là đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất của Multi-clean tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi cam kết và quyết tâm hỗ trợ Khách hàng chọn được giải pháp làm sạch Phù hợp - Hiệu quả – Kinh tế và An toàn NHẤT.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui lòng gọi qua số Hotline: 1900 1594

 

Multi-Clean Việt Nam - Việt Hà